รวมเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายใช้งานง่าย ราคาโดนใจ

รวมเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายใช้งานง่าย ราคาโดนใจ

รวมเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายใช้งานง่าย ราคาโดนใจ เครื่องปริ้นเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงแค่สามารถพิมพ์งานได้เท่านั้นเครื่องปริ้นเตอร์บางรุ่นสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งในเรื่องของการถ่ายเอกสาร, สแกนเอกสาร และแฟกซ์ และนอกจากนี้ยังมีเครื่องปริ้นเตอร์บางรุ่นที่สามารถสั่งงานผ่านเครือข่ายไร้สายได้อีกด้วย ถือว่าเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายนั้นเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับในวันนี้ UniqueBig จะพาทุกท่านมาดูเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และยังมีราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วย จะมีเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์อะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

สารบัญ

เครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายคืออะไร

เครื่องปริ้นเตอร์ไร้สาย (Wireless Printer) คือเครื่องพิมพ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านทางสัญญาณไร้สาย เช่น Wi-Fi, Bluetooth, หรือ NFC โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อเพื่อรับข้อมูลการพิมพ์ การใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์เอกสารหรือรูปภาพได้โดยตรงจากอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อไว้ เช่น คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย

เครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายมีคุณสมบัติและฟังก์ชันเดียวกันกับเครื่องปริ้นเตอร์ทั่วไป โดยสามารถพิมพ์เอกสารทั่วไป รูปภาพ และเอกสารที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ ได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ เช่น สแกนเนอร์ ถ่ายโอนข้อมูลผ่านทางอีเมลหรือคลาวด์ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ตามความสามารถของแต่ละรุ่นของเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สาย

รวมเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายคุณภาพดีเยี่ยม

Epson EcoTank L3256

เครื่องปริ้นเตอร์ EcoTank L3256
 • ราคา : 5,390 บาท
 • รองรับ : Wi-Fi และ Wi-Fi Direct
 • ความละเอียดการพิมพ์ : 5,760 x 1,440 dpi

เครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม สามารถพิมพ์งานในปริมาณมากได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของหมึกปริ้นเตอร์ โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Heat Free ที่ไม่ต้องใช้ความร้อนในการพิมพ์ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความสามารถในการใช้งานได้ครบจบในเครื่องเดียว

Canon PIXMA G3010

เครื่องปริ้นเตอร์ PIXMA G3010
 • ราคา : 5,190 บาท
 • รองรับ : USB 2.0, WiFi และ Wireless Direct
 • ความละเอียดการพิมพ์ : 1,200 x 1,200 dpi (ขาวดำ) / 4,800 x 1,200 dpi (สี)
 • ความเร็วการพิมพ์ : 11 แผ่น/นาที (ขาวดำ) / 5 แผ่น/นาที (สี)

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างสูงสุด สามารถพิมพ์งานในปริมาณมากได้อย่างง่ายดาย รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญสามารถสั่งพิมพ์ผ่านแอปพลิเคชัน MOPRIA ได้อย่างง่ายดาย

HP Smart Tank 500

เครื่องปริ้นเตอร์ HP Smart Tank 500
 • ราคา : 4,390 บาท
 • รองรับ : WiFi แบบ Dual-band ทั้ง 2.4/5GHz
 • ความละเอียดการพิมพ์ : 1,200 x 1,200 dpi (ขาวดำ) / 4,800 x 1,200 dpi (สี)
 • ความเร็วการพิมพ์ : 11 แผ่น/นาที (ขาวดำ) / 5 แผ่น/นาที (สี)

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับการเชื่อมต่อในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญยังสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีเซนเซอร์ควรตรวจจับหมึกปริ้นเตอร์อัตโนมัติ ทำให้สามารถตรวจสอบได้ง่าย ๆ หากหมึกปริ้นเตอร์หมด

Brother DCP-1610W

เครื่องปริ้นเตอร์ DCP-1610W
 • ราคา : 4,990 บาท
 • ความละเอียด : 19,200 x 19,200 dpi
 • รองรับกระดาษ : A4, A5, B5, Legal, Letter

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์สูงมาก สามารถพิมพ์เอกสารแบบขาวดำได้มากที่สุด 20 แผ่น/นาที และให้ความคมชัดได้อย่างสูงสุด ซึ่งเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ไม่ได้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายแบบ 100% เพราะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน LAN เท่านั้น แต่ก็ยังสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่ต้องการงานพิมพ์ที่ต้องการความคมชัดสูงต้องลองเลยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้

PeriPage A9 Max

เครื่องปริ้นเตอร์ A9 Max
 • ราคา : 1,890 บาท
 • ขนาดกระดาษ : 56 x 30mm, 77 x 30mm และ 107 x 30mm
 • ความละเอียด : 203dpi
 • มีแบตเตอรี่ และชาร์ตด้วยพอร์ต Type-C

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์พกพาที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ทั้งหลาย โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ไม่ได้มีราคาสูงมาก และยังรองรับกระดาษหลากหลายขนาด ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับการใช้งานในการขายของออนไลน์ และยังสามารถใช้งานได้ทั้งกระดาษทั่วไปและสติกเกอร์

สรุป

เครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เพราะสามารถสั่งงานได้ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเชื่อมต่อด้วยสาย USB นอกจากนี้เครื่องปริ้นเตอร์ไร้สายยังมีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรุ่นให้เราสามารถเลือกใช้งานกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ Brother, เครื่องปริ้นเตอร์ Canon, เครื่องปริ้นเตอร์ Epson และเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่ต้องการเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้คุณสมบัติในเรื่องใดแบบเฉพาะเจาะจงก็สามารถลือกใช้งานกันได้อย่างเต็มที่ รับรองว่าเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ดังต่าง ๆ จะต้องไม่ทำให้ผิดหวังในการใช้งานอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน