แนะนำเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับนักเรียนและนักศึกษา

แนะนำเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับนักเรียนและนักศึกษา

แนะนำเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับนักเรียนและนักศึกษา ในปัจจุบันนี้เครื่องปริ้นเตอร์ก็ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับวัยเรียน ทั้งในเรื่องของการจัดทำรายงานหรือดำเนินการในเรื่องอื่น ๆ มากมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีเครื่องปริ้นเตอร์เยอะแยะมากมายที่สามารถเลือกซื้อเพื่อนำไปใช้งานกันได้อย่างเต็มที่ สำหรับในวันนี้ UniqueBig จะพาทุกท่านมาดูเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความเหมาะสมสำหรับวัยเรียน ลองมาดูกันว่าจะมีเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นอะไรบ้างที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับนักเรียนและนักศึกษาจะต้องมีราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย โดยเราได้มีการจัดเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้วจะมีเครื่องปริ้นเตอร์จากรุ่นอะไรบ้างนั้นมาติดตามรับชมกันได้เลย

สารบัญ

Epson L3110

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson L3110

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson L3110 เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทที่มาพร้อมฟังก์ชันต่าง ๆ เช่น พิมพ์ สแกน และคัดลอก มีความสามารถในการพิมพ์สีและขาวดำ ให้ความละเอียดสูง พิมพ์ได้ทั้งเอกสารทั่วไป รูปภาพ และภาพถ่าย มีการเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ต USB 2.0 และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi มีความละเอียดในการพิมพ์ 5760 x 1440 dpi ถาดสามารถบรรจุกระดาษได้ 100 แผ่น และรองรับการพิมพ์ด้วยขนาดของกระดาษที่หลากหลาย ถือว่าให้ความคุ้มค่าในการใช้งานและตอบโจทย์สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

Brother DCP T510W

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother DCP T510W

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother DCP-T510W เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท มีความสามารถในการพิมพ์สีและขาวดำ ให้ความละเอียดสูง และมีการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi เพื่อสะดวกในการใช้งานแบบไร้สาย โดยมีความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 27 หน้าต่อนาทีสำหรับขาวดำและ 10 หน้าต่อนาทีสำหรับภาพสี ขึ้นอยู่กับขนาดของภาพและความซับซ้อน และมีความละเอียดในการพิมพ์ 1200 x 6000 dpi ถือว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีความสามารถที่ครบครันในการพิมพ์เอกสารและรูปภาพ และมีการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับนักเรียนและนักศึกษา

Canon PIXMA G2010

เครื่องปริ้นเตอร์ PIXMA G2010

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon PIXMA G2010 มีความสามารถในการพิมพ์สีและขาวดำ ให้ความละเอียดสูง และมีถังหมึกในตัวขนาดใหญ่ ให้ความละเอียดในการพิมพ์ 4800 x 1200 dpi และยังมีความเร็วในการพิมพ์สูงอีกด้วย โดยสามารถพิมพ์ได้เร็วสูงสุด 8.8 หน้าต่อนาทีสำหรับขาวดำและ 5.0 หน้าต่อนาทีสำหรับภาพสี นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชันทั้งในเรื่องของการพิมพ์ สแกน และสำเนาเอกสาร ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความครบจบในเครื่องเดียว

Brother HL 1110

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother HL 1110

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother HL-1110 เป็นเครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ขาวดำ ที่มีความสามารถในการพิมพ์เอกสารขาวดำเท่านั้น ไม่สามารถพิมพ์สีหรือสแกนได้ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ไม่ต้องการความละเอียดสูง โดยให้ความละเอียดในการพิมพ์ 2400 x 600 dpi และให้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 20 หน้าต่อนาที จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในการพิมพ์เอกสารขาวดำ สำหรับใครที่ต้องการพิมพ์เอกสารประเภทนี้ถือว่ามีความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นอย่างมาก

Canon PIXMA TS307

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon PIXMA TS307

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon PIXMA TS307 เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทให้ความสามารถในการพิมพ์สีและขาวดำ มีความละเอียดสูงในการพิมพ์รูปภาพ การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi สามารถพิมพ์ได้ผ่านอุปกรณ์พกพาและส่งเอกสารและรูปภาพจากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้ง่ายดาย ให้ความละเอียดในการพิมพ์ 4800 x 1200 dpi และมีความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 7.7 หน้าต่อนาทีสำหรับข้อความขาวดำและ 4.0 หน้าต่อนาทีสำหรับภาพสี เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าเหมาะสมและตอบโจทย์สำหรับการใช้งานภายในหอพักนักศึกษาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายแถมยังมาพร้อมระบบการใช้งานที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายอีกด้วย

HP DeskJet 2623

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2623

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2623 เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทให้ความสามารถในการพิมพ์สีและขาวดำ มีความละเอียดสูงในการพิมพ์รูปภาพ สามารถพิมพ์ได้ผ่านอุปกรณ์พกพาและส่งเอกสารและรูปภาพจากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีความละเอียดในการพิมพ์ 4800 x 1200 dpi และให้ความรวดเร็วในการพิมพ์ได้ถึง 20 หน้าต่อนาทีสำหรับข้อความขาวดำและ 16 หน้าต่อนาทีสำหรับภาพสี เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมและยังให้ความคมชัดได้อย่างสูงสุดอีกด้วย

บทความแนะนำ

สรุป

เครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นย่อมมีลักษณะและมีข้อดีที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเตอร์สามารถเลือกเครื่องปริ้นเตอร์ที่เราได้นำเสนอเอาไว้ได้เลย รับรองได้เลยว่าเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน และที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับนักเรียนและนักศึกษายังมีให้เลือกหลากหลายรุ่นมาก โดยเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นรับประกันได้เลยว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงและยังมีราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็สามารถจับต้องได้ทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ยี่ห้อไหนดีสามารถเข้ามาเลือกดูเครื่องปริ้นเตอร์ผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย รับรองว่าเครื่องปริ้นเตอร์ของเรานั้นเป็นเครื่องปริ้นเตอร์คุณภาพดีจากแบรนด์ดังที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน