เครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP รุ่นไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งาน

เครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP รุ่นไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งาน เครื่องปริ้นเตอร์ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานต่างก็ต้องใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์กันเป็นส่วนใหญ่ จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายแบรนด์มาก สำหรับในวันนี้ UniqueBig จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเครื่องปริ้นเตอร์ HP ลองมาดูกันเลยว่ารุ่นไหนบ้างที่มีความนิยมในการใช้งาน รับรองว่าเครื่องปริ้นเตอร์ที่เราได้นำมาแนะนำให้กับทุกท่านในวันนี้จะเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน

สารบัญ

HP DeskJet Ink Advantage 2135

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet Ink Advantage 2135

 • ความละเอียดการพิมพ์ : 4800 x 1200 dpi
 • ความละเอียดการสแกน : 1200 × 1200 dpi
 • ความเร็วการพิมพ์ : ขาวดำ 7.5 แผ่น/นาที และสี 5.5 แผ่น/นาที
 • ถาดบรรจุกระดาษ : 60 แผ่น
 • การเชื่อมต่อ : Hi-Speed USB 2.0

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet Ink Advantage 2135 เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสาร ถ่ายเอกสาร หรือสแกนเอกสารก็สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญยังเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์ได้อย่างสูงสุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการพัฒนามาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและมีความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย

HP Officejet 7612

เครื่องปริ้นเตอร์ HP Officejet 7612

 • ความละเอียดการพิมพ์ : 4,800 x 1,200 dpi
 • ความเร็วการพิมพ์ : ขาวดำ 33 แผ่น/นาที และสี 29 แผ่น/นาที
 • การเชื่อมต่อ : Hi-Speed USB 2.0 และ Wireless

เครื่องปริ้นเตอร์ HP Officejet 7612 เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม สามารถให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์ได้อย่างสูงสุด จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีความครบเครื่องในเรื่องของงานพิมพ์ที่สามารถใช้งานได้ครบจบในเครื่องเดียว ทั้งในเรื่องของการพิมพ์ การสแกน และการสำเนาเอกสาร และที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ยังรองรับการทำงานแบบไร้สายและยังสามารถใช้งานในการพิมพ์เอกสารที่มีขนาดกระดาษ A3 ได้อีกด้วย

HP DeskJet Ink Advantage 2777

เครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP รุ่นไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งาน

 • ความละเอียดการพิมพ์ : 4,800 x 1,200 dpi
 • ความเร็วในการพิมพ์ : ขาวดำ 1.5 แผ่น/นาที และสี 5.5 แผ่น/นาที
 • การเชื่อมต่อ : Hi-Speed 2.0 และ WIFI

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet Ink Advantage 2777 เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพิมพ์งาน ถ่ายเอกสาร และสแกนเอกสารก็สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังให้ความละเอียดในการพิมพ์ที่สูงมากทำให้ผลงานการพิมพ์นั้นมีความคมชัดสวยงาม ถือว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย และยังมาพร้อมกับการใช้งานผ่านเครือข่ายไร้สายที่สามารถใช้งานได้ทุกที่และทุกเวลา

HP Laser MFP 135w

เครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP รุ่นไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งาน

 • ความละเอียดการพิมพ์ : 1,200 x 1,200 dpi
 • ความเร็วการถ่ายเอกสาร : 20 แผ่น/นาที
 • สั่งงานผ่านหน้าจอ LED
 • ถาดบรรจุกระดาษ : 150 แผ่น
 • รองรับ : High speed USB 2.0 และ Wi-Fi

เครื่องปริ้นเตอร์ HP Laser MFP 135w เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งในเรื่องของการพิมพ์งาน สแกนเอกสาร และสำเนาเอกสาร ถือว่าเป้นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบโจทย์ในการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญยังสามารถใช้งานอย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในสำนักงานที่ต้องการพิมพ์งานเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ยังให้ความคมชัดทุกงานพิมพ์อีกด้วย

HP DeskJet 2722

เครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP รุ่นไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งาน

 • ความละเอียดการพิมพ์ : 4800 x 1200 dpi
 • ความเร็วการพิมพ์ : ขาวดำ 20 แผ่น/นาที และสี 16 แผ่น/นาที
 • ถาดบรรจุกระดาษ :  60 แผ่น
 • การเชื่อมต่อ : Hi-Speed USB 2.0, Wi-Fi, Bluetooth

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet 2722 เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ความละเอียดในการพิมพ์ที่สูงมาก สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ให้ความละเอียดและความคมชัดในการพิมพ์ได้อย่างสูงสุด ถือว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์สำหรับการทำงานหลากหลายรูปแบบทั้งในเรื่องของการถ่ายเอกสาร พิมพ์เอกสาร และสแกนเอกสาร จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างสูงมาก และยังสามารถใช้งานในการพิมพ์ผ่านเครือข่ายไร้สายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ มากมายในการสั่งงานพิมพ์ได้อย่างเต็มที่

บทความแนะนำ

สรุป

เครื่องปริ้นเตอร์ HP แต่ละรุ่นนั้นมีความสามารถในการพิมพ์ที่สูงมาก เพราะสามารถพิมพ์เอกสารหรือภาพต่าง ๆ ได้อย่างคมชัด ให้สีสันที่มีความสวยงาม และที่สำคัญยังช่วยให้สามารถพิมพ์งานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากอีกด้วย สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ HP นั้นมีให้เลือกหลากหลายรุ่นมาก ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็ให้คุณสมบัติในเรื่องของการพิมพ์ที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่ต้องการเครื่องปริ้นเตอร์สามารถเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์กันได้เลยเต็มที่ผ่านเว็บไซต์ของเรา เรามีเครื่องปริ้นเตอร์มากมายที่ให้ทุกท่านสามารถเลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่ รับประกันเครื่องปริ้นเตอร์ของแท้คุณภาพสูง ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน