ขั้นตอนการชำระเงิน

บริษัท ยูนิค บิสซิเนส เซ็นเตอร์ จำกัด รองรับการชำระเงินผ่านธนาคารต่าง ๆ ดังนี้

สามารถใช้งาน Mobile Banking ของธนาคารต่าง ๆ ในการชำระเงินได้ทุกธนาคาร และสามารถใช้ Mobile Application ต่าง ๆ ที่มีการเปิดให้ใช้บริการเกี่ยวกับ E-Wallet และสามารถดำเนินการสแกน QR Code เพื่อชำระเงินได้เลยทันที

เมื่อถึงกำหนดการในการชำระค่าสินค้าท่านจะได้รับรายละเอียดการชำระเงินผ่านช่องทาง Email ที่ได้มีการกรอกข้อมูลเอาไว้กับทางบริษัท ซึ่งสามารถดำเนินการชำระเงินได้เลยทันทีผ่านช่องทางที่ให้บริการชำระเงิน

  1. กรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ของบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตให้ถูกต้องและครบถ้วน
  2. ระบบจะดำเนินการส่ง OTP ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน จากนั้นกรอกรหัส OTP ลงในเว็บไซต์เพื่อเป็นการยืนยันตัวตน โดยหากไม่ได้รับรหัส OTP ท่านสามารถขอรับรหัสใหม่อีกครั้งได้ที่ ขอรหัส OTP โดยระบบจำดำเนินการส่งรหัสให้ท่านใหม่อีกครั้ง
  3. หากกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ได้ถูกต้องและครบถ้วนสามารถคลิกปุ่มชำระเงินเพื่อเป็นการเสร็จสิ้นกระบวนการชำระเงิน

หมายเหตุ การชำระเงินผ่านช่องทางบัตรเครดิตและบัตรเดบิตสามารถชำระเงินได้ผ่านบัตร Visa และบัตร Master Card ที่ออกโดยธนาคารสาขาในประเทศไทยเท่านั้น

  1. ระบบจะทำการส่ง Email ให้กับท่านเพื่อเป็นการแจ้งเตือนการยืนยันคำสั่งซื้อ หากท่านไม่ได้รับ Email โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่
  2. เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับเลขที่ออเดอร์
  3. บริษัทจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ภายในระยะเวลา 1-2 วัน โดยหากมีการจัดส่งสินค้าทางเจ้าหน้าที่ขนส่งจะทำการติดต่อกับท่านเพื่อเป็นการนัดหมายวันและเวลาในการจัดส่งสินค้า

หมายเหตุ เมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว หากมีความประสงค์ที่ต้องการจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี สามารถดำเนินการติดต่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

สำหรับช่องทางการผ่อนชำระเงินสามารถใช้งานบัตรเครดิต Visa และ Master Card ได้ โดยจะต้องมีการสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ราคา 2,500 บาทขึ้นไป