อะไหล่ปริ้นเตอร์ หัวพิมพ์ (Print Head) คุณภาพดีจากศูนย์แท้

อะไหล่ปริ้นเตอร์ หัวพิมพ์ (Print Head) คุณภาพดีจากศูนย์แท้

อะไหล่ปริ้นเตอร์ หัวพิมพ์ (Print Head) คุณภาพดีจากศูนย์แท้ เครื่องปริ้นเตอร์ Canon หลายรุ่นมีการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพด้านการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการผู้ใช้อย่างครอบคลุม ซึ่งหนึ่งในอะไหล่ปริ้นเตอร์ส่วนสำคัญของเครื่องปริ้นเตอร์ก็คือ หัวพิมพ์ (Print Head) ทำหน้าที่ควบคุมการตีพิมพ์ตัวอักษรลงบนกระดาษ ด้วยระบบการพ่นหมึกเพื่อสร้างข้อความและรูปภาพตามที่คุณต้องการ

สารบัญ

การทำงานของหัวพิมพ์ (Print Head) ต้องผ่านการกดหรือคำสั่งดิจิทัล เพื่อให้หมึกพิมพ์ถ่ายโอนไปยังแผ่นกระดาษ สำหรับการสร้างภาพหรือข้อความที่คุณต้องการ แม้ว่าหัวพิมพ์ (Print Head) จะมีรูปแบบทำงานเหมือนกัน แต่เบื้องหลังการทำงานอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ผลิต

ประเภทของหัวพิมพ์ (Print Head)

หัวพิมพ์อิงค์เจ็ท Piezo : หัวพิมพ์นี้เป็นมาตรฐานในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ให้คุณภาพการพิมพ์ ด้วยความเร็ว และความอเนกประสงค์อย่างเหนือชั้นเป็นหัวพิมพ์ความหนาแน่นสูงที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์บนวัสดุหลายประเภท รวมถึงสิ่งทอ เซรามิก และแก้ว เพื่อการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้สามารถพิมพ์ได้อย่างแม่นยำทั้งบนพื้นผิวที่มีรูพรุนและไม่มีรูพรุน จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ บริษัทการพิมพ์ทั่วโลก

หัวพิมพ์อิงค์เจ็ทระบายความร้อน : เป็นที่นิยมในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท HP และ Canon โดยใช้ความร้อน และน้ำในกระบวนการพิมพ์ ความร้อนเหมาะที่จะใช้กับหมึก โดยสร้างฟองไอหมึกที่ระเบิดและถูกดันออกมาทางหัวฉีด มอบความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการพิมพ์ จึงเป็นหนึ่งในหัวพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว

หัวพิมพ์และตลับหมึก แตกต่างกันอย่างไร?

เครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันมีขนาดเล็กกะทัดรัด ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่ไม่มาก ซึ่งผู้ใช้งานควรพิจารณาในเรื่องการแยกความแตกต่างระหว่างชิ้นส่วนภายในระหว่างหัวพิมพ์และตลับหมึกอย่างละเอียด เพื่อให้ทราบถึงกระบวนการทำงานของเครื่องปริ้นเตอร์

ตลับหมึก ทำหน้าที่เป็นหน่วยเก็บข้อมูล ในทางตรงกันข้าม “หัวพิมพ์ ทำงานโดยรับคำสั่งจากเครื่องพิมพ์เป็นข้อความหรือรูปภาพ รับหมึกจากตลับหมึกและถ่ายโอนไปยังสื่อกระดาษในที่สุด นอกจากนี้ หัวพิมพ์ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่ต้องเปลี่ยนหมึกพิมพ์ แต่ควรเปลี่ยนหัวพิมพ์เมื่อคุณภาพการพิมพ์ของเครื่องปริ้นเตอร์นั้นแย่ลง และการทำความสะอาดหัวพิมพ์ที่ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ดังนั้น คุณควรศึกษารายละเอียดด้วยการอ่านคู่มือเพิ่มเติม เพื่อการดูแลเครื่องปริ้นเตอร์อย่างถูกต้อง

สำหรับท่านใดที่ใช้เครื่องปริ้นเตอร์ Canon และต้องการหัวพิมพ์ (Print Head) ทำการสั่งซื้อสินค้าจากทางร้านของเราได้ ซึ่งเราเป็นบริษัท ยูนิค บิสซิเนส เซ็นเตอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ เครื่องปริ้นเตอร์หรือเครื่องพิมพ์ หมึกปริ้นเตอร์ หัวพิมพ์ และเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นต้น บริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ได้แก่ Brother, Canon, Epson, Fujifilm, HP, Ricoh หรือ Samsung และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย รับประกันสินค้าของแท้มีคุณภาพดีจากแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมรับประกันบริการหลังการขายตามมาตรฐานจากแบรนด์โดยตรง และหลังบริการหลังการขายจากบริษัทของเรา

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-7 BK / CH-7 CL

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-7

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-7 BK / CH-7 CL คืออะไหล่คุณภาพดีจากศูนย์แท้ ใช้งานได้อย่างเต็มที่ มอบประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างสูดสุด สามารถพิมพ์งานได้ไม่มีสะดุด มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน นับว่าเป็นอะไหล่ปริ้นเตอร์ราคาถูก การันตีของแท้คุณภาพดีเยี่ยม หมดห่วงหากเครื่องปริ้นเตอร์มีปัญหา สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

รายละเอียดสินค้า :

PRINT HEAD CANON BH-7 BK

  • ตลับหัวพิมพ์สีดำ
  • ใช้กับเครื่องปริ้นเตอร์ Canon รุ่น : G1000 / G1010 / G2000 / G2002 / G2010 / G3000 / G3010 / G4000 / G4010

PRINT HEAD CANON CH-7 CL

  • ตลับหัวพิมพ์  3 สี Color
  • ใช้กับเครื่องปริ้นเตอร์ Canon รุ่น : G1000 / G1010 / G2000 / G2002 / G2010 / G3000 / G3010 / G4000 / G4010

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-70 BK / CH-70 CL

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-70

อะไหล่ปริ้นเตอร์ PRINT HEAD CANON BH-70 BK / CH-70 CL อะไหล่คุณภาพดีจากศูนย์แท้ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ มอบประสิทธิภาพในการทำงานอย่างสูดสุด สามารถพิมพ์งานได้ไม่มีสะดุด มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นอะไหล่ปริ้นเตอร์ราคาถูก การันตีของแท้คุณภาพดีเยี่ยม หมดห่วงหากเครื่องปริ้นเตอร์มีปัญหา สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

รายละเอียดสินค้า :

PRINT HEAD CANON BH-70 BK

  • ตลับหัวพิมพ์สีดำ
  • ใช้กับเครื่องปริ้นเตอร์ Canon รุ่น : G1020 / G2020 / GM2070 / G3020 / G3060 / GM4070 / G5070 / G6070 / G7070

PRINT HEAD CANON CH-70 CL

  • ตลับหัวพิมพ์  3 สี Color
  • ใช้กับเครื่องปริ้นเตอร์ Canon รุ่น : G1020 / G2020 / GM2070 / G3020 / G3060 / GM4070 / G5070 / G6070 / G7070

บทความแนะนำ

สรุป

นอกเหนือจากนี้ ยังมีอะไหล่ปริ้นเตอร์ (Print Head) อีกหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกนำไปใช้ประโยชน์ เสริมคุณภาพการพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างผลงานการพิมพ์อย่างมืออาชีพ ซึ่งจะเห็นได้ว่า อะไหล่ปริ้นเตอร์ (Print Head) มีหน้าที่สำคัญไม่แพ้หมึกพิมพ์เลยล่ะ ต้องทำการควบคู่กันไปเพื่อให้เกิดงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ โดยทุกท่านสามารถสั่งซื้ออะไหล่ปริ้นเตอร์ (Print Head) ได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้รวดเร็วภายใน 1-3 วันทำการ มอบความสะดวกสบายใจการเลือกสั่งซื้ออะไหล่เครื่องปริ้นเตอร์ หรืออุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันอย่างมาก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน