6 อุปกรณ์สำนักงาน ที่จำเป็นต่อยุคสมัยใหม่

6 อุปกรณ์สำนักงาน ที่จำเป็นต่อยุคสมัยใหม่

6 อุปกรณ์สำนักงาน ที่จำเป็นต่อยุคสมัยใหม่ วิถีการทำงานแบบยืดหยุ่นกำลังเพิ่มสูงขึ้น รวมไปถึงกลุ่มพนักงานหลายช่วงอายุเริ่มให้ความสำคัญกับความสมดุลในชีวิตการทำงานมากกว่าเงินเดือน และผลประโยชน์ที่ได้รับเสียอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้อุปกรณ์สำนักงานหรือเทคโนโลยีเข้ามาช่วยการทำงาน นับว่ากลายเป็นตัวเลือกอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อธุรกิจเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

สารบัญ

ปัจจุบันมีอุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอุปกรณ์แต่ละประเภทล้วนมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ทุกองค์กรสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อุปกรณ์ใด และใช้อย่างไรในสำนักงานเพื่อทำให้เกิดความยืดหยุ่นและมีประสิทธิผลสูงสุดต่อพนักงานภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป ซอฟต์แวร์พื้นฐานสำหรับการทำงาน และอุปกรณ์สำนักงานอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับองค์กรใดต้องการอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์เทคโนโลยีไปใช้ประโยชน์เพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้แก่การทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพให้งานออกมามีคุณภาพมากที่สุด ทางเราจะพามาดูอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อใช้พัฒนาองค์กรของคุณ สามารถทำงานได้สะดวกสบายมากขึ้น ดังต่อไปนี้

1. คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก หรือแล็ปท็อป

คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก หรือแล็ปท็อป

สมัยนี้การทำงานอยู่ภายในสำนักงานอย่างเดียวคงน้อยลง เนื่องจากต้องมีการติดต่อเจรจากับกลุ่มคนภายนอกขององค์กรค่อนข้างเยอะขึ้น ดังนั้น การมีอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่างคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือแล็ปท็อป ซึ่งช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ต้องการ ที่สำคัญพกพาไปทำงานนอกสถานได้สะดวกสบาย ทำให้มีความยืดหยุ่นในการทำงานมากขึ้นด้วย

เพราะฉะนั้น ท่านใดที่ต้องการอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือแล็ปท็อป สามารถสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มจากทางร้าน Uniquebig ได้ เนื่องจากทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ชั้นนำ มีอุปกรณ์ไอทีและเทคโนโลยีสำหรับกลุ่มสำนักงานมากมายให้เลือกนำไปใช้ประโยชน์ รับประกันของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง 

คลิกสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือแล็ปท็อป

2. เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

เครื่องคิดเลข เป็นถือเป็นเครื่องใช้สำนักงานที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ถึงแม้ในยุคนี้จะสามารถคำนวณตัวเลขคณิตศาสตร์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้วก็ตาม แต่โทรศัพท์มือถือยังไม่มีฟังก์ชันการทำนวณที่หลากหลาย ยังไม่มีความแม่นยำมากพอเท่าเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ซึ่งการใช้งานจะคนละฟีลกัน

ข้อดีของการมีเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

 • ช่วยตรวจสอบการคำนวณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ด้วยกลไกที่ตอบสนองได้ทันที
 • สามารถคิดคำนวณคณิตศาสตร์ได้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงการคำนวณภาษี แลกเปลี่ยนสกุลเงิน พร้อมฟังก์ชันการคำนวณทางธุรกิจ
 • เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนที่ไม่ถนัดการคิดเกี่ยวกับตัวเลข
 • สร้างความมั่นใจในการคิดคำนวณ เพราะเครื่องคิดเลขในปัจจุบันมีความแม่นยำสูง
 • สามารถคำนวณค่าตัวเลขที่ละเอียดได้ โดยเฉพาะจุดทศนิยม และเศษต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการหาร
 • สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของระบบคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อน เพื่อการคำนวณทางวิทาศาสตร์, วิศวกรรม ไปจนถึงการเงินและการบัญชี ที่ต้องการความแม่นยำ ละเอียด และความรวดเร็ว
 • ช่วยให้การทำงานเสร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเมื่อต้องคำนวณตัวเลขที่มีปริมาณมาก ๆ ต่อครั้ง นำไปสู่การทำงานถัดไปได้เร็วขึ้นตามมา

คลิกสั่งซื้อเครื่องคิดเลข

3. เครื่องปริ้นเตอร์หรือเครื่องพิมพ์

เครื่องปริ้นเตอร์หรือเครื่องพิมพ์

เครื่องปริ้นเตอร์ ทำหน้าที่แสดงผลที่ได้จากการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในรูปของอักษรหรือรูปภาพที่จะไปปรากฏอยู่บนกระดาษ หรือสามารถพิมพ์เอกสารต่าง ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ แท็ปแล็ป ก็ได้เช่นกัน เนื่องจากในปัจจุบันมีเครื่องปริ้นเตอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายในการทำงาน สามารถสั่งพิมพ์งานแบบไร้สายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเครื่องปริ้นเตอร์มีรูปแบบการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสาร การสแกนเอกสาร ตลอดจนเครื่องปริ้นเตอร์บางรุ่นสามารถถ่ายเอกสารได้ด้วย

ข้อดีของการใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์

 • ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานเอกสารได้เป็นอย่างดี
 • สามารถสั่งพิมพ์งานออกมาให้ตรงกับความต้องการ
 • ทำให้ชิ้นงานพิมพ์ทุกรูปแบบของเรา ออกมามีความสวยงาม
 • ประหยัดเวลาในการพิมพ์เอกสารต่าง ๆ

คลิกสั่งซื้อเครื่องปริ้นเตอร์

4. โปรเจคเตอร์ พกพ

โปรเจคเตอร์ พกพา

โปรเจคเตอร์ (Projector) คืออุปกรณ์ฉายภาพที่ใช้ในการนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ โดยสามารถรองรับสัญญาณภาพจากคอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นวีซีดี, เครื่องเล่นดีวีดี ซึ่งโปรเจคเตอร์มีการผลิตออกมาให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้สำหรับนำเสนองานให้ดูน่าสนใจมากขึ้น และเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มสำนักงานที่ต้องออกไปประชุมนอกสถานที่ หรือพบปะลูกค้า การฉายภาพงาน เพื่อนำเสนอนั้น ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และความเป็นมืออาชีพให้แก่คุณได้

คลิกสั่งซื้อโปรเจคเตอร์ พกพา

5. Microsoft Office Home and Business 2021 English APAC EM Medialess

Microsoft Office Home

Microsoft Office Home and Business 2021 ซอฟต์แวร์สำหรับการทำงานพื้นฐาน ใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Mac หรือ Windows ติดตั้งได้ 1 เครื่อง ภาษาอังกฤษ มีแอปพลิเคชัน Word, Excel, PowerPoint และ Outlook เวอร์ชัน 2021 พร้อมใช้งาน ซื้อเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอด ใช้งานส่วนตัวหรือเพื่อเชิงพาณิชย์ก็ได้

Specification :

 • Type : Microsoft Office
 • System Requirements : PC, Mac
 • User : 1 User
 • Package : 1 PC

Microsoft Office Home & Business 2021 แบบถาวร ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดใน 1 User สามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง (PC หรือ Mac) เครื่อง

คลิกสั่งซื้อMicrosoft Office Home

บทความแนะนำ

สรุป

ถึงแม้ภายในองค์กรจะมีอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มีความยืดหยุ่นต่อการทำงานแล้ว ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาซอฟต์แวร์ การออกแบบ การตัดต่อวิดีโอ หรือแม้กระทั่งแอปพลิเคชันที่ใช้ในทางวิทยาศาสตร์และทางการเงิน เพื่อนำมาสร้างความก้าวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากแต่ละธุรกิจมีลักษณะงานที่แตกต่างกัน การมีอุปกรณ์ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อมารองรับ ไม่เพียงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานเท่านั้น ยังช่วยให้พนักงานแต่ละคนสามารถทำงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และรวดเร็วมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้น ทุกองค์กรต้องมีการปรับตัวสำหรับการเปลี่ยนแปลงในยุคสมัยใหม่ และทุกอย่างต้องแข่งขันกันแบบเข้มงวด เพื่อรักษามาตรฐานการตลาดธุรกิจตนเองให้คงอยู่ระยะยาว ส่วนท่านใดที่ต้องการอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สามารถสั่งซื้อผ่านร้านของเราได้ มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับอุปกรณ์ที่ดี มีประสิทธิภาพต่อการใช้งานแน่นอน หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน