เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับงานพิมพ์สีรุ่นไหนบ้างที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับงานพิมพ์สีรุ่นไหนบ้างที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม อุปกรณ์สำนักงานที่ถือได้ว่ามีความสำคัญมากในปัจจุบันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องปริ้นเตอร์ เพราะเครื่องปริ้นเตอร์นั้นสามารถตอบโจทย์ในการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี โดยเครื่องปริ้นเตอร์บางรุ่นนั้นสามารถทำงานได้หลากหลายฟังก์ชันมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพิมพ์ สแกน หรือถ่ายเอกสารก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่นมาก โดย UniqueBig จะขอพาทุกท่านมาดูเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความเหมาะสมสำหรับการพิมพ์งานสี ลองมาดูกันว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นไหนบ้างที่สามารถพิมพ์งานสีได้อย่างคมชัด และมีสีสันที่สดใสสวยงามสมจริงมากที่สุด รับรองได้เลยว่าสำหรับใครที่ต้องการเลือกใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์ที่เหมาะสำหรับพิมพ์สีโดยเฉพาะห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

สารบัญ

Epson EcoTank L3216

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson-EcoTank-L3216

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการพิมพ์เอกสารเป็นอย่างมาก เพราะให้ความคมชัดในการพิมพ์ได้อย่างสูงสุด และยังให้สีสันที่มีความสวยงามสมจริงอีกด้วย

 • พิมพ์สีได้สูงสุด 7,500 แผ่น
 • พิมพ์ขาวดำได้สูงสุด 4,500 แผ่น
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 5,760 x 1,440 dpi

HP DeskJet Ink Advantage 2335

เครื่องปริ้นเตอร์ HP-DeskJet-Ink-Advantage-2335

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความสามารถครบจบในเครื่องเดียว สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เพราะมาพร้อมฟังก์ชันต่าง ๆ มากมายที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสารก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากอีกด้วย และยังให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมมาก

 • พิมพ์สีได้สูงสุด 5.5 แผ่นต่อนาที
 • พิมพ์ขาวดำได้สูงสุด 7.5 แผ่นต่อนาที
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 x 1,200 dpi

Canon PIXMA E3370

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon-PIXMA-E3370

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ความสามารถครบจบในเครื่องเดียว สำหรับใครที่ต้องการเครื่องปริ้นเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานที่หลากหลายเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่มาก

 • พิมพ์ขาวดำได้สูงสุด 7.7 หน้าต่อนาที
 • พิมพ์สีได้สูงสุด 4 หน้าต่อนาที
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 4,800 x 1,200 dpi
 • มีหน้าจอ LCD ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่

Bother MFC-T4500DW

เครื่องปริ้นเตอร์ Bother-MFC-T4500DW

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม สามารถพิมพ์งานได้อย่างเต็มที่ให้ความรวดเร็วในการพิมพ์สูง และที่สำคัญยังให้ความคมชัดในการพิมพ์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สีหรือขาวดำก็ยังสามารถทำได้อย่างเต็มที่ เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ในการใช้งานมากเลยทีเดียว

 • พิมพ์สีได้สูงสุด 27 แผ่นต่อนาที
 • พิมพ์ขาวดำได้สูงสุด 35 แผ่นต่อนาที
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 x 4,800 dpi
 • รองรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สาย

HP Smart Tank 615

เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับงานพิมพ์สีรุ่นไหนบ้างที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพราะให้คุณสมบัติในเรื่องของการพิมพ์ได้อย่างสูงสุด นอกจากนี้งานพิมพ์ยังมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมมากอีกด้วย ให้ความคมชัดและให้สีสันที่มีความสวยงาม ซึ่งจะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถพิมพ์เอกสารต่าง ๆ ในปริมาณมากได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถพิมพ์เอกสารต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์สำหรับการใช้งานที่หลากหลายอย่างแน่นอน

 • พิมพ์เอกสารได้สูงสุด 8,000 แผ่น
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 4,800 x 1,200 dpi
 • รองรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สาย

Epson L1300

เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับงานพิมพ์สีรุ่นไหนบ้างที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีฟังก์ชันในการทำงานที่หลากหลายมาก สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพิมพ์สีหรือขาวดำก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังให้ความคมชัดได้อย่างสูงสุดในทุกงานพิมพ์อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างสูงสุด และยังให้คุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีเยี่ยมมาก รับรองว่าเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่เลือกใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 • ความละเอียดในการพิมพ์ 5,760 x 1,440 dpi
 • พิมพ์ขาวดำสูงสุด 15 แผ่นต่อนาที
 • พิมพ์สีสูงสุด 5 แผ่นต่อนาที

บทความแนะนำ

สรุป

เครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำให้กับทุกท่านในวันนี้ รับรองได้เลยว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน โดยเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นมีราคาที่ไม่ได้แพงมากนักทุกท่านสามารถเลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่ อย่าลืมเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของเราเพื่อให้สามารถพิมพ์งานได้อย่างมีคุณภาพดีเยี่ยม เครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นสามารถตอบโจทย์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ต่าง ๆ สามารถเข้ามาเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย เรามีเครื่องปริ้นเตอร์จำนวนมากให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่ รับประกันได้เลยว่าเป็นสินค้าของแท้จากแบรนด์ดังอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน