แนะนำเครื่องปริ้นเตอร์คุณภาพดีเยี่ยมในราคาไม่เกิน 3000 บาท

แนะนำเครื่องปริ้นเตอร์คุณภาพดีเยี่ยมในราคาไม่เกิน 3000 บาท เครื่องปริ้นเตอร์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะเครื่องปริ้นเตอร์ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถหลากหลายทั้งในเรื่องของการพิมพ์เอกสาร สแกนเอกสาร สำเนาเอกสาร และแฟกซ์ จะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์อาจจะสับสนและไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นไหนดี สำหรับในวันนี้ UniqueBig จะพาทุกคนมาดูเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมและมีราคาไม่เกิน 3,000 บาท สำหรับใครที่มีงบน้อยแต่ต้องการใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมห้ามพลาด รับรองว่าเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นสามารถให้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดีอย่างแน่นอน

สารบัญ

Canon PIXMA TS307

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon PIXMA TS307

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีความสามารถครบจบในเครื่องเดียว สามารถใช้งานในเรื่องของการพิมพ์เอกสาร สแกนเอกสาร และสำเนาเอกสารได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ความคมชัดในการพิมพ์ได้อย่างสูงสุดและยังรองรับการใช้งานผ่านเครือข่ายไร้สายได้อีกด้วย โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ความละเอียดในการพิมพ์ถึง 4,800 x 1,200 dpi นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์เอกสารขาวดำได้สูงสุดถึง 7.7 แผ่นต่อนาทีและพิมพ์สีได้สูงสุดถึง 4 แผ่นต่อนาที โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 2,080 บาท

Canon PIXMA E410

เครื่องปริ้นเตอร์ Canon PIXMA E410

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เพราะให้ความคุ้มค่าในการใช้งานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังให้ประสิทธิภาพในเรื่องของการพิมพ์ได้อย่างสูงสุดอีกด้วย โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีเทคโนโลยี Auto Power On ที่จะช่วยในเรื่องของการปิดหรือเปิดเครื่องปริ้นเตอร์แบบอัตโนมัติ โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 4,800 x 600 dpi ถือว่าสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มาในราคา 1,850 บาท

HP DeskJet Ink Advantage 2775

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet Ink Advantage 2775

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมาก รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทำให้สามารถสั่งทำงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีราคาถูกมากและมีการออกแบบดีไซน์มาอย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องปริ้นเตอร์นั้นมีน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ความละเอียดในการพิมพ์ได้ถึง 4,800 x 1,200 dpi นอกจากนี้ยังให้ความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 5 แผ่นต่อนาที และการพิมพ์สี 5.5 แผ่นต่อนาที โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 2,080 บาท

HP DeskJet Ink Advantage 2335

เครื่องปริ้นเตอร์ HP DeskJet Ink Advantage 2335

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ประสิทธิภาพในเรื่องของการใช้งานได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมฟังก์ชันต่าง ๆ มากมายที่สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องของการพิมพ์เอกสาร สแกนเอกสาร และถ่ายเอกสาร โดยสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพงานพิมพ์ได้เป็นอย่างดี และเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วโดยสามารถพิมพ์ขาวดำได้ถึง 7.5 แผ่นต่อนาที และพิมพ์สีได้ถึง 5.5 แผ่นต่อนาที นอกจากนี้ยังให้ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 x 1,200 dpi และเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 1,800 บาท

PANTUM Laser P2500W

เครื่องปริ้นเตอร์ PANTUM Laser P2500W

เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว โดยมีการออกแบบดีไซน์มาให้มีขนาดเล็กทำให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาและสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทำให้สามารถสั่งงานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ความเร็วในการพิมพ์อยู่ที่ 22 แผ่นต่อนาที และให้ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 x 1,200 dpi ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องปริ้นเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 1,990 บาท

บทความแนะนำ

สรุป

เครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นย่อมให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นก็มีสเปกและคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้น หากต้องการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ควรจะคำนึงถึงความต้องการในการใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้สามารถเลือกเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณสมบัติในการใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการในการในการใช้งานของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็เพื่อให้ประสิทธิภาพของงานพิมพ์นั้นออกมามีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม โดยจะเห็นได้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำในวันนี้นั้นเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม และถือได้ว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่ให้ความคุ้มค่าในการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วย สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์สามารถเข้ามาเลือกดูเครื่องปริ้นเตอร์จากแบรนด์ดังได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา รับรองได้เลยว่าเครื่องปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นนั้นสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ของแท้จากแบรนด์ดังอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

โทร : 02-922-0291

E-mail : [email protected]

line : @ubcbiz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

uniquebig.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน